หาคู่ฝรั่ง

คำแนะนำสำหรับผู้ชายหย่าเดท
ฉันใช้เสรีภาพในการคิดว่าการหย่าร้างของคุณได้รับการสรุปหรือเกือบในขั้นตอนสุดท้าย เมื่อวันที่ข้ออ้างเดียวกันผมเดาว่าคุณเดียวและคุณไม่ได้ในกิจการใด ๆ extramarital หากสิ่งเหล่านี้เป็นที่น่าพอใจคุณจะมีสิทธิ์ที่จะหาคู่รัก อ่านต่อไป

ตอนนี้ว่าการแต่งงานของคุณจะละลายอย่างเป็นทางการช้าสิ้นทั้งหมดที่มีรายชื่อของคุณอดีต ใช่ ผมโดนรุนแรงในคำพูดอย่างนั้นแต่ว่าถ้าคุณวางแผนที่จะสิ้นสุดวันที่และสถานะ เดียวของคุณก็ไม่ได้เสียงที่มีเหตุผลเพื่อยึดอดีตภรรยาของคุณ หากคุณพบว่ามันยากมากที่จะลืมว่าทำไมเธอไม่ให้คุณได้รับหย่า? และถ้าคุณติดอยู่ในอารมณ์ทำไมเธอเป็นคุณที่นี่, อ่านคำแนะนำสตอรี่สำหรับผู้ชายที่มีความสนใจและความอยากรู้? หาคู่ออนไลน์เอาชนะการหลอกลวงตัวเองและเป็นอย่างที่ชัดเจนเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการ

ฉันอาจจะทำให้เกิดเสียงหยาบมาก แต่ฉันไม่ต้องการที่จะแสดงให้คุณเห็นแสงที่ปลายอุโมงค์บางอย่างเมื่อคุณหย่า ย้ายไปเป็นโดยตรงหรือโดยอ้อมทางบวกและลบเพื่อที่ดีหรือไม่ดีสำหรับคุณจะมีการแต่งงานของคุณสิ้นสุดวันที่ หากคุณมุ่ยตามคำแนะนำนี้ท่าทางเฉพาะของฉันเป็นที่คุณเพิ่งย้ายเพื่อชีวิตที่ดีของคุณ ฉันไม่ได้พูดถึงการมีอยู่ลืมอดีตภรรยาของท่าน (มันเป็นไปไม่ได้แม้ว่าคุณจะพยายาม) ผมเพียง แต่เน้นความจำ หาคู่ฝรั่งเป็นที่ต้องเป็นบวกเกี่ยวกับประสบการณ์ทั้งหมด

ดังนั้นคุณนกเรียนฟรีวันนี้ อีกครั้งฉันจะบอกว่าไม่รีบเร่งในความสัมพันธ์ เหมือน เป็นคำแนะนำที่เดทของฉันสำหรับผู้ชายกว่า 40 คนที่กำลังค้นหาพาร์ทเนอร์โซล (และเนื่องจากรวดเร็ว ticking ของนาฬิกาชีวภาพเกินไปพวกเขาอาจจะหมดหวังที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์) อย่าดูเบาผลประโยชน์อันมีค่าบางอย่างของการเป็นเดียว เป็นเวลาที่เหมาะที่จะเปลี่ยนโฟกัสที่ไม่มีใคร แต่ตัวเอง ความเห็นแก่ตัวบางครั้งจะเป็นคุณความดีผลตอบแทนในโลกของสตอรี่